Năm 2022 : 9.754

XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT ĐONG ĐẦY

Xuân xuân ơi xuân đã về

Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến

Xuân xuân ơi xuân đã về

Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân

Xuân đã về tràn ngập trên mọi miền tổ quốc. Xuân đã đến bên các bạn nhỏ của trường MN Đức Yên, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền,mang theo bao nhiêu sự háo hức, chờ đợi.

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân về cô giáo trường mầm non Đức Yên  đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các con được vui chơi thỏa thích, được hòa mình vào không khí rộn ràng của những hoạt động sắc xuâ

Mỗi hoạt động là một sự trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa với các con khi tết đến xuân về.  Các con  được  hòa mình trong không khí mùa xuân, các con dược vui chơi trải nghiệm đi chợ Xuân, cùng ngau thư giản thống caffe, gói bánh chưng, trang trí hoa đào, hoa mai......Từ những nguyên liệu đơn giản với đôi bàn tay khéo léo các con đã tạo nên những cành đào, cành mai thật đẹp, thật rực rỡ. Bên cạnh đó các con còn được chơi các trò chơi dân gian, được thể hiện là một ca sĩ nhí biểu diễn các bài hát về mùa xuân và rất nhiều hoạt động thú vị các con được trải nghiệm trong niềm vui tươi và hạnh phúc.

Những hoạt động trải nghiệm nhằm tạo cơ hội cho các các con được thể hiện bản thân mình và tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống, giúp các con có những hiểu biết về thế giới xung quanh, về phong tục tập quán trong ngày Tết cổ truyển của dân tộc. Các con còn được quây quần bên nhau để thưởng thức những món ăn ngày tết qua tiệc buffer của lớp mình rất vui vẻ và ấm áp.

Nhằm phát huy nghĩa cử cao đẹp tinh thần “ Tương thân tương ái”.Công đoàn  nhà trường đã dành tặng những món quà, lan tỏa yêu thương đến các bạn nhỏ trong nhà trường với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa cho các con.

Năm cũ sắp qua, "Tết đến xuân về". Cô cháu Trường mầm non Đức Yên xin gửi đến quý Thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ lời chúc sức khỏe, năm mới An khang Thịnh vượng.