Năm 2020 : 30.748

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung với không khí nô nức vui tết- đón trăng- Nhớ bác Hồ, trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam  đang háo hức đón tết trung thu. Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. trường mn đức yên tổ chức vui tết trung thu cho các cháu.

Chiều Ngày 29/9 Nhà trường đã tổ chức cho các cháu một hoạt động trải nghiệm rất bổ ích chào đón tết trung thu " Trải nghiệm tô màu, làm đèn ông sao, đèn lồng" cho các bé. Buổi trải nghiệm rất bổ ích, trẻ rất hứng thú tạo ra nhiều sản phẩm đẹp.

Sáng ngày 30/9/2020 Công đoàn Trường Mn Đức yên tổ chức vui tết trung thu cho các cháu.

Bước vào buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Hải Lê thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu.

Đ/ c: Đoàn Thị cẩm Nhung. Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Đ/C: Nguyễn Thị Thanh Nga.- P. Bí thư chi bộ- Phó HT Nhà Trường.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ GV, NV cùng toàn thể các cháu trường mầm non Đức yên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ là sự góp vui, giao lưu của Chị Hằng Và Chú Cuội.

Tiếp theo với những bài múa về trung thu rất quen thuộc đối với các bạn nhỏ của các cháu đội văn nghệ trường mầm non Đức yên.

Mở bài " Về Miền cổ tích" Do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Tiếp theo là bài múa, Rock vầng Trăng. Chiếc đèn ông sao. Đêm Trung Thu... Cùng Với sự giao lưu hài hước, nhí nhóm của "Chú Tiểu xuất hiện làm cho buổi lễ thêm sinh động, vui vẻ và hứng thú.

Trong buổi lễ nhà trường đã tổ chức cho các lớp khối bày mâm ngũ quả để thể hiện sự khéo léo của cô và trò Mn Đức yên

Cuối cùng, cô Đoàn Thị Cẩm Nhung - Bí thư chi bộ-  Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu cảm ơn tới ban đại diện hội cha mẹ học sinh và gửi lời chúc tết trung thu tới các cháu thiếu nhi.và cùng các cháu rước đèn xung quanh sân trường và phá cỗ trung thu

Buổi lễ diễn ra rất sôi động và ý nghĩa mang lại cho các cháu một cái tết trung thu ấm áp đầy ắp tiếng cười.

Chúc cho tất cả các cháu trường Mn Đức yên nói riêng và các cháu trên cả nước đón tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link