Năm 2022 : 9.752

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022- LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Đức Yên điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Sáng hôm nay ngày 25 tháng 5/ 2022. Trường MN Đức yên lòng trọng tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Về dự với buổi lễ có đại diện nhà trường: Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thanh Nga- phó hiệu trưởng nhà trường

- Đại diện hội cha mẹ học sinh: Mẹ Nguyễn Thị Phương Nam- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Mẹ Nguyễn Thị Hương Sen- phó hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Cùng với sự có mặt đông đủ của các cháu và các bậc phụ huynh về tham dự với buổi lễ hôm nay.

Chương trình buổi lễ gồm 2 phần

- Phần 1: Lễ tổng kết năm học 2021-2022

- Phần 2: Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Bước vào buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ đến từ khối mẫu giáo 5 tuổi.

Tiết mục nhảy nối vòng tay lớn

Tiết mục múa mưa mùa hè

Một năM học trôi qua do đại dịch CoVID -19 nhưng tập thể giáo viên , nhân viên luôn cố gắng ăn nỗ lực cùng với sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh luôn chung sức đồng lòng  giúp tập thể nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái nhiều thành tích đáng kể.

Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung- BTCB- HT Nhà trường báo có một số kết quả đạt được trong năm học qua.

Nhằm động viên khích lệ cho những cháu có thành tích xuất sắc trong năm học và những kết quả tốt trong quá trình học tập nhà trường- hội cha mẹ học sinh đã có những món quà trao tặng cho các cháu.

Cô Nguyễn Thị Thành Nga- phó hiệu trưởng đọc qd khen thưởng

Trao quà và giấy khen cho Các cháu  5 tuổi có thành tích xuất sắc

Trao quà và giấy khen cho các cháu 4 tuổi có thành tích xuất sắc

Trao quà và giấy khen cho các cháu 3 tuổi và nhà trẻ có thành tích xuất sắc.

Phần 2 : Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai e vào lớp 1 rồi

Nhớ lắm quên sao được trường mầm non thân yêu

Những ca từ đầy xúc động, bồi hồi khi sắp chia tay các bạn nhỏ 5 tuổi, các con đã trưởng thành trong vòng tay của người mẹ thứ 2 và sau buổi lễ ra trường này các con đã bước vào ngôi trường mới với nhiều điều mới lạ đang chờ đón các con.

Đội văn nghệ biểu diễn bài hát " Tạm biệt búp bê thân yêu"

Đại diện các cháu khối 5 tuổi lên tặng hoa cho BGH và phát biểu cảm nghĩ.

Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021 - 2022 đã khép lại với hình ảnh các bạn nhỏ lớp 5 tuổi mặc những bộ trang phục cử nhân vinh dự tự hào lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi.

BGH trao chứng chỉ hoàn thành chương trình cho các bạn 5 tuổi A

BGH trao chứng chỉ cho các bạn 5 tuổi B

Một năm học nữa lại kết thúc, chúc cho tập thể CB-GV - NV- và các cháu có một kỳ nghỉ hè mạnh khỏe, vui vẻ, ý nghĩa. Chúc cho các bạn nhỏ khối 5 tuổi bước sang ngôi trường mới chăm ngoan học giỏi nhé.

Tác giả: Trường Mầm non Đức Yên