Năm 2022 : 9.751

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” Sáng Hôm nay ngày 5/9 trường mầm non Đức Yên long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học 2022 – 2023

Về dự buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp  các đại biểu, các vị khách quý

- Về phía đại biểu đại diện UBND huyện có Đ/C Nguyễn Trọng Thể - phó trưởng phòng kinh tế hạ tầng Huyện.

- Đại diện UBND THị có Đ/C Nguyễn Đình Hải - phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HDND Thị

- Đ/c Nguyễn Thị Hợi- chủ tịch hội nông dân thị trấn.

- Đại diện hội cha mẹ học sinh có mẹ : Nguyễn Thị Phương Nam- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

Chương trình ngày hội đến trường của bé diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng. Các cháu háo hức, phấn khởi trong ngày hội đến trường, những nét mặt vui tươi, những nụ cười đáng yêu được thể hiện trên khuôn mặt các bé.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô trò trường mầm non Đức Yên thể hiện. Các cháu rất háo hức khi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiết mục múa :” Mầm non hạnh phúc thân Yêu” do các cô giáo thể hiện

Tiết mục: Mái trường em học bao điều hay - do các cháu 5 tuổi biểu diễn

Tiết mục múa Ấn Độ của các bé 5 tuổi

Tiết mục nhảy dân vũ do các cô giáo thể hiện

Tiếp theo chương trình cô giáo Đoàn Thị Cẩm Nhung - Bí thư chi bộ- Hiệu Trưởng Nhà đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021-2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới 2022-2023. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Huyện- Phòng Giáo dục- UBND Thị và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Cô giáo Đoàn Thị Cẩm Nhung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các  đồng chí lãnh đạo đại diện cho UBND Huyện, UBND Thị, Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới.

Đại diện lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện lãnh đạo thị tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ngày hội đến trường của bé được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh.

Ảnh tập thể CB-GV-NV

Chúc cho tập thể Trường Mầm non Đức Yên bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, gặt thái nhiều thành công trong năm học 2022-2023

Tác giả: Trường Mầm non Đức Yên