Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 68
Năm 2020 : 30.750
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, PGD Và đào tạo Đức thọ,và sự nhất trí của UBND Thị Trấn,. sáng ngày 12 và chiều ngày 15/ 11/2020, Trường Mầm non Đức yên tổ chức cuộc họp phụ huynh  năm học 2020-2021. cuộc họp nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non

Sáng Thứ 5 ngày 12/ 11/2020 Nhà trường đã tổ chức cuộc họp đại diện hội cha mẹ học sinh với BGH Và giáo viên chủ nhiệm các lớp, nhằm báo cáo những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học qua, và kế hoạch hoạt động trong năm học 2020-2021, thông qua các khoản thu, chi năm học 2020-2021, bầu đại diện hội cha mẹ học sinh.Cuộc họp được sự đồng tình nhất trí cao của đại diện hội phụ huynh các nhóm lớp về những kết quả đã đạt được trong năm học qua và phương hướng của nhà trường trong năm học tới.

 Chiều CN Ngày 15/11/2020  các nhóm lớp đã tổ chức họp phụ huynh tại lớp, các bậc cha mẹ được các cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình của lớp, của các cháu, lấy ý kiến phụ huynh để đạt được sự thống nhất giữa phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm để công tác chăm sóc và giáo dục trẻ được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm đưa ra cho toàn thể phụ huynh thảo luận để thống nhất các khoản thu thỏa thuận tự nguyện để phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Phụ huynh các nhóm lớp bàn bạc thảo luận và nhất trí theo kế hoạch của nhà trường và hội cha mẹ học sinh của lớp.

   Phụ huynh đưa ra một số ý kiến đóng góp trong việc chăm sóc giáo dục trẻ và được Ban giám hiệu giải đáp đầy đủ các thắc mắc của phụ huynh. Trong phần thảo luận phụ huynh có mặt trong đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày trong cuộc họp.

     Thay mặt nhà trường cô Đoàn Thị Cẩm Nhung– Hiệu trưởng  nhà trường đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021

                                                                           Một số hình ảnh:

 


Nguồn:Lê Thị Thúy Thành Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan