Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 190
Năm 2022 : 12.493
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HOC 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 08/11/2019 trường mầm non Đức Yên tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2019- 2020.

Các bậc phụ huynh được nghe Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung - Hiệu phó nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 -2020 và các nội quy nhà trường. Đặc biệt các bậc phụ huynh cũng được thông qua các khoản thu chi theo quy định và theo thỏa thuận.

Thông qua buổi họp này, các bậc phụ huynh có dịp lắng nghe cô Hồ Thị Xuân– Hiệu trưởng nhà trường trao đổi thông tin, tuyên truyền để các bậc phụ huynh hiểu đầy đủ mục đích, nội dung, ý nghĩa của chương trình học tiếng Anh và đồng thuận đăng ký cho con tham gia lớp học Tiếng Anh. 
Nhiều phụ huynh đã nói lên những suy nghĩ cá nhân, cùng nhau thảo luận, nêu ý kiến của mình. Từ đó thống nhất thành quy tắc hợp tác giữa nhà trường – phụ huynh để cùng hỗ trợ các con học tập, rèn luyện tốt hơn.
Cuộc họp chung toàn trường đã diễn ra và kết thúc trong sự phấn khởi và đồng tình cao của phụ huynh với các nội dung trong buổi họp nêu trên.
Đặc biệt phụ huynh hưởng ứng rất cao về công tác vận động tài trợ cơ sở vật chất để xây dựng vườn cổ tích nhằm mục đích tạo điều kiện cho các cháu hoạt động, trải nghiệm và khám phá…
Sau đó các phụ huynh tập trung về các lớp theo từng độ tuổi, tại buổi họp các phụ huynh được nghe cô giáo phụ trách đánh giá về tình hình của lớp, đánh giá cụ thể về các hoạt động trong ngày cũng như tình hình sức khỏe của từng cá nhân trẻ trong thời gian từ đầu năm lại nay. phụ huynh được xem các sản phẩm các hoạt động của con mình tại lớp.
Cuối buổi họp, mỗi lớp đã bầu chọn ra ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp năm học 2019 – 2020 để cùng tham gia vào các hoạt động tại Trường mầm non Đức Yên. Hi vọng vọng rằng trong năm học này, phụ huynh học sinh các lớp sẽ tiếp tục cộng tác với nhau như một gia đình, cùng chia sẻ cách giáo dục của các con thường xuyên, để cập nhật thông tin hai chiều luôn thuận lợi và thống nhất .
Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:


Tác giả: Trường MN Đức Yên
Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan