Năm 2022 : 9.751

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ- VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Chiều hôm nay ngày 20/9/2022 Trường Mầm non Đức Yên đã tổ chức hội Nghị viên chức- Người lao động năm học 2022-20223 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể viên chức - người lao động. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 2 đồng chí:

• 1. Đ/C Đoàn Thị Cẩm Nhung – Bí thư chi bộ – HT;
  • 2. Đ/C Nguyễn Thị Thanh Nga- Phó hiệu trưởng
  • Đoàn thư ký gồm 01 Đ/C:
  • 1. Đ/C Phạm Thị Liên - Giáo viên.
  • Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Hải – UVBTVĐU - Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn
                                                                     Đ/c Nguyễn văn Hải phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Báo cáo kiểm điểm thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của hội nghị VC-NLĐ năm học 2021- 2022 và những quy định về thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2022-2023.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga- P. Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022, Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023

Cô Nguyễn Thị Thanh Nga

Cô Giáo  Trần Thị Lan - Phó CTCĐ , báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022, phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023

Cô giáo Trần Thị Lan

Cô Giáo  Phạm Thị Hải Lê- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban thanh tra trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới 2022-2023

Cô Giáo Phạm Thị Hải Lê

Nhằm Phát huy tinh thần dân chủ,  Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm năm học 2022-2023.

1. Cô Đoàn Thị Thu Hiền đóng góp ý kiến tham luận về công tác tổ chức ngày hội lễ và các hoạt động trải nghiệm cho trẻ.

2. Cô Giáo Trần lệ Thu Tham mưu về công tác chăm sóc sức khoẻ của trẻ

3. CÔ Phạm Thị Liên: Tham mưu mở thêm lớp nhà trẻ đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng phụ huynh

4. Cô Phạm Thị Hải Lê: Ứng dụng phương pháp mới tiên tiến Montessorri và Steam trong hoạt động CSGD trẻ đạt hiệu quả

5 Cô Nguyễn Thị Thanh Nga: Ứng dụng GGDRIVE trong soạn bài đạt hiệu quả

Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung- BTCB - Hiệu trưởng nhà trường cho biết,Thực hiện chủ đề năm học 2022 - 2023 của toàn ngành giáo dục "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo", Nhà trường tiếp tục chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, tổ chức nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN trong bối cảnh mới; nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN; tiếp tục triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về giáo dục mầm non; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số; củng cố, duy trì và nâng cao chất lượng PCGDMNTNT.

Năm học 2022 - 2023, tiếp tục thực hiện chủ đề Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện”.

Hội nghị đã đánh giá năm học 2021 - 2022 là năm học gặp nhiều khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai dịch bệnh, đặc biệt dịch Covid-19 nhưng với sự đoàn kết, nổ lực cố gắng của cả tập thể CBGVNV nhà trường, trường MN Đức Yên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, KĐCLGD cấp độ 3, Được UBND huyện tặng giấy khen tập thể lao động xuất sắc. có 3 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, có 1 đc được UBND Tỉnh tặng Bằng khen, 1 đ/c được UBND Huyện tặng giấy khen. Nhà trường được công nhânh trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng mức độ III.

UBND Tỉnh tặng Bằng  khen cho cô Phạm Thị Hải lê

Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung- Nguyễn Thị Thành Huy- Phạm Thị Hải Lê Được CSTĐCS năm học 2021-2022

Cô Đoàn Thị Thu Hiền Được UBND Huyện Tặng giấy khen

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đ/ C Phạm Thị Liên thông qua dự thảo nghị quyết.

Cuối cùng Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung- BTCB – HT đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên trong nhà trường đề nghị mỗi thành viên không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tăng cường đổi mới phương thức hoạt động; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Chúc cho tập thể nhà trường một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: Trường Mầm non Đức Yên