Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 64
Năm 2020 : 30.746
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung;  Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu thiệt hại về tinh thần và vật chất, Đặc biệt trong thời gian tới mưa lũ, cơn bão số 8, số 9 dự kiến sẽ diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 19/10/2020,Công Đoàn Và đoàn viên trường MN Đức yên tổ chức chương trình phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. Hưởng ứng lời kêu gọi đó. cán bộ giáo viên, nhân viên trong chi đoàn đã tuyên truyền tơi phụ huynh, nhân dân ủng hộ những hiện vật thiết thực, quần áo, mỳ tôm, nước uống, lương khô, sữa...

Hơn nữa Chi đoàn đã kết hợp với iên đoàn lao động huyện tổ chức gói bánh chưng để mang đi ủng hộ đồng bào con em quê hương Hà Tĩnh ở Cẩm xuyên và Quảng Bình

Bằng những tình cảm chân thành công đoàn cùng đoàn viên, phụ huynh đã quyên góp được những nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ.

35 thùng mỳ tôm

3 thùng lương khô

3 thùng nước khoáng

2 thùng sữa tươi

15 thùng quần áo

1 thùng sách vở

- Những nhu yếu phẩm này đã được đoàn viên kết hợp với các chi đoàn trường bạn và đại diện lãnh đạo phòng GD mang tới tận tay những con em bị thiệt hại do lũ lụt ở Cẩm xuyên Hà Tĩnh.

                                                                           Một số hình ảnh 

 


Bằng hành động thiết thực, mong rằng các  nhà hảo tâm trên cả nươc dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân Hà Tĩnh, Quảng BÌnh sớm trở lại yên bình.


Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan