Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 19
Năm 2022 : 9.754
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Đức tổ chức thao giảng Mừng Đảng- Mừng Xuân 2022

Hòa chung trong không khí rạo rực của mọi miền quê đang tràn ngập sắc xuân chào mừng năm mới 2022. Để làm tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.  Sáng ngày 15/1/ 2022 nhà trường tổ chức thao giảng dự giờ 2 tiết dạy 

1. Cô giáo Lê Thị Thuý Thành - hoạt động LQVH

2. Cô giáo Bùi Thị Hằng - hoạt động Tạo Hình

Đến dự buổi thao giảng có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn và toàn thể đội ngũ giáo viên trong toàn trường.

Buổi thao giảng diễn ra nghiêm túc, tốt đẹp đã được ban giám hiệu đánh giá khá cao và để lại nhiều bài học kinh nghiệm "cho toàn thể giáo viên học tập.       Các giáo viên được phân công đã chuẩn bị đầy đủ chu đáo về giáo án cũng như đồ dùng dạy học đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho trẻ. Giáo viên đã xác định đúng mục tiêu, nắm vững phương pháp và truyền thụ kiến thức cho trẻ có hệ thống, các hoạt động có nhiều sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, lựa chọn nội dung phù hợp với thực tế của trẻ, mỗi hoạt động mang một nét riêng. Phong cách giáo viên nhẹ nhàng đảm bảo tính sư phạm, trẻ hứng thú tham gia hoạt động. Trẻ hứng thú tham gia các hoạt động, kết quả trên trẻ rất tốt

Sau khi kết thúc các tiết dạy BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên đã góp ý thảo luận những ưu điểm và những hạn chế giúp giáo viên rút ra nhiều kinh nghiệm, cùng nhau đưa ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt và hiệu quả nhất phù hợp với tình hình thực tế của trẻ nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. 

Kết quả: 2 tiết dạy đạt loại tốt.

Qua đợt thao giảng này đã tạo điều kiện để giáo viên tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân, nắm vững phương pháp, linh hoạt sáng tạo trong các tổ chức hoạt động dạy học và nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường Mầm non. Kết quả của buổi thao giảng là thành tích mà các cô và cháu của trường mầm non Đức Yên gặt hái được là những bông hoa tươi thắm đã góp phần làm mùa xuân thêm tươi đẹp hơn.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn cùng với sự năng động, linh hoạt, sáng tạo của đội ngũ giáo viên Mầm non Đức Yên sẽ gặt hái nhiều kết quả trong giảng dạy, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Một số hình ảnh của tiết dạy 

Tiết dạy LQVH thơ : Ong và Bướm cô Lê Thị Thuý Thành lớ 3 tuổi A

Tiết dạy Tạo hình In hoa đào, hoa mai từ đầu của quả lớp 4 tuổi A cô Bùi Thị Hằng.

 


Nguồn:Lê Thị Thúy Thành Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan