Năm 2022 : 12.491

Trường Mầm non Đức Yên tổ chức: " Bé vui hội xuân" cho các cháu.

Tết đến xuân về, trong niềm vui hân hoan chào đón xuân mới, xuân Canh Tý, ngày 16/01/2020 (tức ngày 22/12/2019) Trường mầm non Đức Yên long trọng tổ chức chương trình "Bé vui hội xuân" năm 2020.

- Về dự với ngày hội và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trường mầm non Đức Yên rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh:

Bà: Nguyễn Thị Phương Nam - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các ông bà đại diện cho ban đại diện phụ huynh của các lớp.

- Và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cùng hơn 200 học sinh trường mầm non Đức Yên.

Tại ngày hội Mặt trận tổ quốc Thị Trấn Đức Thọ cũng đã gửi một phần quà tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện BCH Chi Đoàn thanh niên trường MNĐY đã có những suất quà để tặng cho các cháu trong ngày hội.

Với tấm lòng tương thân tương ái, nhà trường đã dành 10 suất quà là những chiếc áo ấm mùa đông cho 10 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh các cháu vui đón xuân:

Tiết mục múa hát: Ngày tết quê em

Tiết mục hát múa: " Bánh chưng xanh"

Tiết mục múa: "Em đến trường Mầm non"
received_2610022822649672.jpeg
Tiết mục múa: "Long phụng sum vầy"

Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link