Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 16
Năm 2022 : 9.751
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “TỰ SOI- TỰ SỬA” CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN

Sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa” là nội dung quan trọng trong việc tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.

Thực hiện kế hoạch 181-KH/ĐU, ngày 20/4/2022 của Đảng ủy Thị Trấn Đức Thọ về tổ chức đợt sinh hoạt chủ đề “Tự soi, Tự sửa” trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Chiều hôm nay ngày 14/ 5/2022 Chi bộ trường MN Đức Yên đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề " Tự soi- tự sửa" cho các  Đảng viên trong chi bộ.

Buổi sinh hoạt do Đ/ C Đoàn thị Cẩm Nhung - bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường và Đ/ c: Nghiêm thị Hà - phó bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Bước vào buổi sinh hoạt các đ/c Đảng viên đã được lắng nghe Đ/C Đoàn Thị Cẩm Nhung - bí thư chi bộ thông qua DỰ THẢO BÁO CÁO CỦA CHI ỦY CHI BỘ Về thực hiện chuyên đề Tự soi, tự sửa trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và quý I/2022

    Đ/c Đoàn thị Cẩm Nhung- bí thư chi bộ thông qua dự thảo chuyên đề 

 Tại buổi sinh hoạt Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tự kiểm điểm bản thân nêu ra những mặt hạn chế, khuyết điểm và hướng khắc phục cho bản thân.

 Lần lượt  Các Đảng viên tự kiểm điểm bản thân trước chi bộ

Buổi sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa” của Chi bộ  diễn ra sôi nổi, cởi mở với nhiều ý kiến góp ý, phê bình thẳng thắn, chân thành cho cấp uỷ và từng đảng viên. Trên tinh thần “dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao”, “nói rõ sự thật, nhìn thẳng vào sự thật”, những mặt hạn chế của mỗi đảng viên trong chi bộ được đề cập và tập thể chi bộ nhận xét, đóng góp ý kiến.

Một số đảng viên cho rằng cấp ủy cần phát huy hơn nữa vai trò của mình, nêu cao trách nhiệm đảng viên trong triển khai nghị quyết của cấp ủy cũng như tiên phong trong thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, vừa nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, vừa giúp đảng viên thấy được hạn chế của bản thân, thực sự là “chìa khóa” mở cánh cửa cho lòng dũng cảm, can đảm để đảng viên nói lên hạn chế, khuyết điểm của mình trước tập thể. Không chạy theo thành tích, không bao che cho cấp dưới, không nể nang, e ngại với đồng chí, đồng nghiệp. Nhờ vậy, từng đảng viên đã cởi lòng trước tập thể, biết nhận trách nhiệm trước tập thể mà không sợ bị phê bình, đánh giá về năng lực.  Đây cũng là một hình thức đổi mới để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở trong giai đoạn hiện nay của các đảng viên khác trong chi bộ; từ đó quyết tâm “tự sửa”, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

     

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đức Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan