Năm 2022 : 9.751

Những hình ảnh đặc sắc trong Đại Hội Chi Bộ MN Đức Yên Nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ Thị trấn về đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, hôm nay ngày 25/4/ 2022, chi bộ Trường MN Đức Yên long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025.

Về Dự và chỉ đạo Đại hội rất Rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu:

- Về phía Đảng ủy thị có đồng chí Nguyễn Đình Hải- Thường vụ Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND Thị.

- Về phía công đoàn và đoàn thanh niêm có đ/ c Trân thị Lan phó chủ tịch công đoàn

Đ/c Bùi thị Như Quỳnh- đại diện đoàn thanh niên

Cùng 18 Đ/ C Đảnh viên trong chi bộ có mặt đầy đủ trong không khí vui tươi, hào hứng.

Đồng chí Nguyễn Đình Hải- Ban thường vụ- chủ tịch Hội đồng  nhân dân tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại diện công đoàn và đoàn viên tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2020- 2022, đại hội đã được nghe Đ/c Đoàn Thị Cẩm Nhung - Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025; Đ/c Nghiêm Thị Hà báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 .

Đ/ c Đoàn thị Cẩm Nhung báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết và phương hướng lãnh đạo chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đ/ C Nghiêm Thị Hà phó bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm cấp ủy

Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên, Trường MN Đức Yên khắc phục được những khó khăn nhất định để phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Hải đã biểu dương những kết quả cao mà chi bộ đã phấn đấu thực hiện được trong nhiệm kỳ qua

Đ/ c Nguyễn Đình Hải phát biểu tại Đại Hội

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ lãnh chỉ đạo thường xuyên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Tổ chức sinh hoạt đúng theo quy định Điều lệ và chất lượng đạt hiệu quả cao. Việc đánh giá xếp loại dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ, của cấp trên chi bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt.  Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức. Hàng năm, chi bộ được Đảng ủy thị  đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt trong sạch vững mạnh. Từ lãnh đạo của chi bộ, trong nhiệm kỳ qua, Trường MN Đức yên  luôn giữ vững các tiêu chí tập thể lao động tiên tiến và trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2, kiểm định chất lượng mức độ 3. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo của đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 được chi bộ thống nhất với các tiêu chí quan trọng: vừa nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đảm bảo được mục tiêu đổi mới chương trình giáo dục mầm non, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

Tập thể đảng viên thực sự phấn khởi trong ngày đại hội chi bộ

Kết thúc, đại hội đã bầu cấp ủy mới gồm 3 đồng chí. Trước đại hội, đại diện cấp ủy mới phát biểu cảm tưởng và có những lời hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra. Đ/ c Đoàn Thị Cẩm Nhung giữ chứ vụ Bí thư chi bộ- Đ/c Nghiêm Thị Hà - phó bí thư chi bộ- Đ/c phạm thị thành sân - ủy viên

Cấp ủy mới ra mắt đại hội

Sau đây một số hình ảnh Đại Hội