Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 190
Năm 2022 : 12.493
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 12/ 10/2021  trường Mầm non ĐỨC YÊN đã tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022 . Hội nghị vinh dự được đón tiếp  Cô Thái thị Minh Hồng  Phó phòng Gd và đào tạo, Cô Phan Thị Kim Hoa  chuyên viên Phòng GD&ĐT . đ/c Nguyễn văn Hải -  Đ/ C. Phan văn Tùng, Đ/C Ngyễn Quốc Khánh  Đại diện UB Thị Trấn về tham dự. Về phía Đại dện Hội cha mẹ học sinh có mẹ Nguyễn Thị Phương Nam, hội trưởng hội phụ hynh. cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.

Tại Hội nghị  các đ/c đã được lắng nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động nhà trường năm học 2020-2021 qua hình ảnh trình chiếu và được nghe phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 do Đ/C Đoàn Thị cẩm Nhung- Bí thư chi bộ triển khai.

Hội nghị cũng được nghe  báo cáo kết quả phong trào thi đua Công đoàn năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022. của nhà trường qua bản trình chiếu.

Hội Nghị cũng được nghe bản báo cáo thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ ban TTND nam học 2021-2022.

Với tinh thần “Dân chủ, đổi mới và phát triển” tại Hội nghị đã tiếp nhận 4 ý kiến tham luận của cán bộ, viên chức, người lao động đã tiếp nhận nhiều giải pháp mới, sáng tạo, đề xuất những tâm tư, nguyện vọng của mình về nâng cao điều kiên cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, chế độ lương của cô nuôi... 

Đặc biệt hội nghị đã tiếp thu  ý kiến chỉ đạo  của  quý vị đại biểu  đã thể hiện sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viên to lớn, tạo tiền đề và niềm tin phấn khởi cho nhà trường trong năm học mới..

       Cô Thái Thị Minh Hồng - P. Trưởng phòng GD Phát biểu ý kiến chỉ đạo trong hội nghị

Ông Nguyễn văn hải- chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Phát biểu ý kiến trong hộ nghị

Nhà trường vinh dự được đón nhận đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường mẹ Nguyễn thị Phương Nam hội trưởng hội phụ huynh lên tặng hoa và phát biểu ý kiến trong hội nghị

                              Đại diện hội cha mẹ hs tặng hoa

 

                                                          Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

Năm học 2020- 2021 thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh dịch COVID- 19 diễn biến hết sức phức tạp . Dù vậy tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên vừa làm tốt phòng chống dịch, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ

     Đại diên nhà trường và lãnh đạo phòng tặng giấy khen cstđ cho các gv có thành tích sx trong năm học qua

Lãnh đạo phòng và nhà trường tặn giấy khen cho gv đạt giải trong hội thi tìm hiểu 190 năm thành lập và 30 năm tái lập tỉnh

Với  tinh thần dân chủ cán bộ giáo viên nhân viên đã nói lên được những ý kiến tâm tư nguyện vọng của mình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và cũng đưa ra được những ý kiến thiết thực để thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Mong rằng nhà trường sẽ giữ vững kết quả đạt được và tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những chỉ tiêu đã đề ra. Tập thể nhà trường  mầm non Đức Yên rất mong được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo các cấp, các ngành và sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh và nhân dân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

 


Nguồn:Lê Thị Thúy Thành Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan