Năm 2022 : 12.494

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TRÒNG MÙA DỊCH CỦA CÁC CÔ GIÁO MN ĐỨC YÊN

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Sự lan tỏa yêu thương của bà con nhân dân huyện Đức thọ cùng sự đồng lòng giúp đỡ của công ty SFY COMPLEX thì tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Đức Yên đã chung sức chung lòng tình nguyện tham gia giúp đỡ cùng bếp ăn .tại SFY COMPLEX
         Tinh thần lan tỏa yêu thương của tập thể trường mầm non Đức Yên được cấp trên đánh giá cao mặc dù trong những ngày nghỉ cuối tuần, nhưng các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã sắp xếp công việc gia đình để tham gia thiện nguyện nấu những suất ăn giúp bà con miền nam về quê hương cách ly.
          Với thời tiết nắng nóng nhưng các cán bộ GV, NV  MN Đức yên vẫn chăm chỉ, hăng hái làm việc cùng với bếp ăn nấu 330 suất cơm cho 7 điểm cách ly.

Mong rằng bà con nhân dân luôn bình an, mạnh khỏe, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế để sớm đoàn tụ cùng gia đình. dịch bệnh qua nhanh để nhân dân sớm ổn định cuộc sống.
         Sau đây là một số hình ảnh