Năm 2022 : 12.493

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA HƯỚNG VỀ MIỀN NAM THÂN YÊU CỦA TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN

Trong không khí khẩn trương chống dịch như chống giặc, tất cả vì Miền nam thân yêu. Dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp trên mọi miền Tổ quốc đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Số ca nhiễm tăng liên tục theo từng giờ. Miền Nam ruột thịt của chúng ta đang phải oằn mình chống chọi với đại dịch covid 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc, Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ, Tập thể CB, GV và NV trường MN ĐỨC YÊN - Đức Thọ - Hà tĩnh đã cùng nhau chia sẻ, góp 1 phần nhỏ bé ủng hộ nhân dân Miền Nam. Tổng giá trị hiện vật quyên góp được 1 tạ gạo, 5kg đậu phộng, 3 kg cá khô, .
         Sáng ngày 20 tháng 07 năm 2021, một số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tập kết số hiện vật trên về tại Ủy ban nhân dân thị.

Môt số hình ảnh

Đại diện lạnh đạo thị trấn tiếp nhận hiện vật

Số hiện vật tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng của tập thể mầm non Đức Yên dành cho đồng bào miền Nam ruột thịt, mong Miền Nam ruôt thịt sớm vượt lên chính mình và sớm đẩy lùi covid 19..