Năm 2022 : 12.493

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC YÊN CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Chiều ngày 18/10/2021, Trường mầm non Đức Yên  tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10. 100% các lớp đều tham gia hoạt động trải nghiệm theo nhóm lớp, mỗi lớp chia trẻ thảnh 4-5 nhóm  để thực hiện  nhiệm vụ của mình như Trang trí nón, làm bưu thiếp, di màu hoa....

Buổi hoạt động trải nghiệm diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút được sự chú ý của trẻ, kích thích tính tò mò ham học hỏi. Thông qua hoạt động các cháu được thể hiện sự khéo léo, tinh tế từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến khâu thao tác trình bày đẹp mắt. Cũng thông qua hoạt động này giúp trẻ thể hiện lòng biết ơn, kính trọng những người phụ nữ xung quanh mình, đặc biệt là người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và người mẹ thứ hai đã có công dạy dỗ các em nên người là cô giáo ở trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm.

Lớp MG 5-6 Tuổi trang tría nón tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo.

Trẻ tích cựa thamn gia hoạt động

Trẻ nhà trẻ " Di màu bằng hình da"ớp MG