Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 66
Năm 2020 : 30.748
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20-11 CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MN ĐỨC YÊN

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, chiều ngày 17/11/2020 Trường Mầm Non Đức yên đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô” trong không khí tràn ngập sắc màu và đầy cảm xúc của các cô giáo, và các bé. Đây là hoạt động  nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng  của các cháu với các cô giáo – người mẹ hiền thứ 2 của trẻ.

     Hoạt động trải nghiệm được diễn ra với sự tham gia của tất cả các cháu toàn trường.  Các bé từ khối Nhà trẻ, 3 tuổi, khối 4 tuổi đến khối 5 tuổi say sưa làm những tấm bưu thiếp, xinh xắn để tặng cô giáo nhân dịp 20/11. Những hoạt động tưởng chừng như đơn giản ấy lại giúp trẻ được tự thể hiện khả năng của bản thân, được làm những gì mình thích, được học cách hợp tác chia sẻ với các bạn trong nhóm để thực hiện ý tưởng của mình và hơn thế nữa đó là khơi gợi trong các bé tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn cô giáo – những người đã chăm sóc dạy dỗ bé hàng ngày.

 Buổi hoạt động trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Với đa dạng nguyên vật liệu, dưới sự hướng dẫn, gợi mở của cô giáo các trẻ đều tham gia tích cực và đầy sáng tạo.

                                                        MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TRẢI NGHIỆM

 

 


Nguồn:Lê Thị Thúy Thành Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan