Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 18
Năm 2022 : 9.753
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thành niên cộng sản Hồ Chí Minh của chi Đoàn Trường MN Đức Yên

Hoà chung khí thế sôi nổi của Tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2022) và Đại hội Đoàn TNCS Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn trường MN Đức yên đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.

Với khẩu hiệu "Tuổi trẻ hành động vì môi trường", Chi đoàn đã tổ chức nhổ cỏ, chăm sóc vườn rau, cây cỏ,..xây dựng vườn rau sạch phục vụ cho trẻ ăn bán trú và tạo không gian thoáng mát, xanh, sạch, đẹp, thân thiện trong khuôn viên trường, lớp. Chi đoàn còn tổ chức quét dọn, vệ sinh đoạn đường tự quản của đoàn viên, dọn vệ sinh các góc cho trẻ vui chơi, hoạt động.

Các đoàn viên lao động chăm sóc vườn rau của trường 

Các đoàn viên lao động quét dọn đoạn đường tự quản và các góc chơi cho trẻ.

Với tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, Để góp vui cho Đại hội đoàn Thị Các đoàn  viên đã tích cực tập luyện văn nghệ để tham gia trong Đại hội Đoàn thị diễn ra ngày 26/3/2022 với tiết mục múa Tự Nguyện. Tiết mục văn nghệ diễn ra trong đại hội nhằm mang đến những lời ca tiếng hát tới cho mọi người và mang đến không khí vui tươi trong Đại hội Đoàn Thị nhiệm kỳ 2022-2027. Rất vinh dự trong đại hội Đoàn có 8 đồng chí tham gia đại hội, đây là niềm vui, niềm vinh hạnh của chi đoàn trường. 

          Văn nghệ chào mừng đại hội 

                   Các đoàn viên tham dự Đại Hội

Chuỗi hoạt động ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường MN Đức Yên hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2022, chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và Đại hội Đoàn các cấp Nhiệm kỳ 2022-2024 đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của cấp uỷ Chi bộ, lãnh đạo Thị Trấn và khơi dậy được truyền thống, hình ảnh cao đẹp của thanh niên Việt Nam cũng như người giáo viên trẻ trong thời đại mới.


Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan