Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 17
Năm 2022 : 9.752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CHƯƠNG TRÌNH " TÔI YÊU VIỆT NAM"

      Thực hiện Kế hoạch số 530/KH-PGDĐT ngày 22/09/2021 của Phòng giáo dục Đào tạo về việc triển khai Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học giáo dục mầm non năm học 2021-2022; Kế hoạch năm học số 77/KH - TrMN ngày 12/10/2021 của trường Mầm non Đức Yên; 
      Sáng ngày 28/4, Trường mầm non Đức Yên tổ chức chương trình giao lưu “ Tôi yêu Việt Nam” cấp trường . Tham gia buổi giao lưu có đại diện HCMHS, Các bạn nhỏ khối 5 -6 tuổi và tập thể CB - GV - NV trong nhà trường.

  Thông qua buổi giao lưu giúp cho giáo viên hiểu được giáo dục ATGT là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong các trường học đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non, nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng giúp trẻ có những hiểu biết sơ đẳng, thiết thực, thực hành về Luật Giao thông và mang đến cho các bé những bài học bổ ích về giao thông, để từng bước hình thành nhận thức và có ý thức tham gia giao thông văn minh và an toàn. 

   Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn đến từ các lớp MG 5 tuổi.

Tiết mục múa " Cô dạy e bài học giao thông"

Do các bạn lớp 5 tuổi thể hiện.

Tiết mục múa " Đèn xanh đèn đỏ" 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga. P- HT , CT Công Đoàn  khai mạc giới thiệu đại biểu

Buổi giao lưu " Tôi Yêu Việt Nam" gồm có 2 phần chơi:

         Phần thứ nhất "Kiến thức".  Phần chơi này các cháu sẽ được chơi trò chơi tìm hiểu về ATGT như: Nhận biết biển báo giao thông; hay trả lời một số câu hỏi, câu đố về luật lệ giao thông đơn giản.để tìm ra những bạn xuất sắc nhất

 

3 bạn xuất sắc đạt giải nhất phần kiến thức

4 bạn đạt giải nhì phần thi kiến thức

Phần thứ hai là phần chơi "Chung sức". Ở phần chơi này chia trẻ ra thành 6 đội chơi các đội chơi sẽ trải qua 3 trò chơi " Trò chơi đua thuyền, ghép tranh, đua xe"  sau mỗi lượt thắng mỗi đội sẽ nhận được 1 lá cờ chung cuộc đội nào được nhiều cờ hơn đội đó sẽ chiến thắng..

Trò chơi "Đua thuyền"

Trò chơi " Ghép Tranh

Trò chơi "Đua Xe"

Giải nhất phần thi trò chơi

Giải Nhì phần thi trò chơi

Giải ba phần thi trò chơi.

         Buổi giao lưu “Tôi Yêu Việt Nam” của trường mầm non Đức Yên đã thành công tốt đẹp với mục tiêu tuyên truyền,  giáo dục, đẩy mạnh công tác truyền thông đến cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh về pháp luật bảo đảm trật tự ATGT và giáo dục ATGT cho trẻ.

 


Nguồn:Lê Thị Thúy Thành Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan