Năm 2022 : 12.493

CÔNG TÁC TIÊU ĐỘC KHỬ TRÙNG LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Nhận được sự chỉ đạo của Ban phòng chống dịch bệnh covyd 19 của UBND Huyện cũng như UBND Thị. Trường MN Đức Yên được lấy làm điểm cách ly tập trung cho bà con nhân dân từ các tỉnh miền nam trở về. Nhà trường phối hợp với các cấp lãnh đạo đã làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất trang thiết bị  để bà con yên tâm trong thời gian thực hiện cách ly. Sau thời gian kết thúc cách ly Huyện nhà đã chỉ đạo các bạn nghành tiến hành tiêu đôc khử trùng toàn bộ khuôn viên các phòng học các khu vực trong trường để bàn giao cho nhà trường. Với điều kiện đảm bảo quy trình tiêu độc khử trùng hoàn tất. Ngày 30/08/2021 cán bộ giáo viên , nhân viên nhà trường đã tiến hàng lao động thu dọn vệ sinh trường lớp để chuẩn bị sẵn sàng chào đón năm học mới. Năm học 2021 -2022.

CÔNG TÁC KHỬ KHUẨN CÁC KHU VỰ TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP.

Tác giả: Trường MN Đức Yên