Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 62
Năm 2020 : 30.744
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cháu 5 tuổi đi tham quan trải nghiệm: "Trường Tiểu học Đức Yên"

   Sáng hôm nay ngày 24/06/2020 Trường Mầm non Đức Yên tổ chức cho các cháu lớp 5 tuổi “Tham quan trường Tiểu học" 
        Các cháu được cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường tiếp đón, được cô hướng dẫn, giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập. Qua đó, giúp các cháu có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Các cháu vào lớp được giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1, được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Sau đó, các cháu còn được sự tiếp đón nồng hậu từ thầy giáo Lê Hữu Đồng - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp đưa các cháu đi tham các lớp, các dãy phòng hiệu bộ trường, nhà đa chức năng, phòng truyền thống...
      Qua chuyến tham quan trải nghiệm đầy bổ ích và thú vị các cháu thấy thoái mái, tự tin, vui vẻ và hào hứng trong tâm thế chuẩn bị bước vào lớp 1.
      Nhà trường xin chân thành Cảm ơn BGH, các cô giáo và các anh chị trường Tiểu học Đức Yên đã tạo điều kiện giúp các cháu hiểu biết hơn về trường tiểu học tạo tâm thế vững vàng cho các cháu bước vào lớp 1. Xin chân thành cảm ơn.

Sau đây là 1 số hình ảnh các cháu đi tham quan. 

 


Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan