Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 190
Năm 2022 : 12.493
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC YÊN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ

       Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ. Ngày 28/10/2021,Trường MN Đức Yên đã phối hợp với trạm y tế thị trấn tiến hành tổ chức khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường.

        Các nội dung khám đó là: Đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm hàng năm mà nhà trường kết hợp với trạm Y tế thị với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

        Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp BGH nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch , từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho trẻ ngày càng tốt hơn.

       Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa,qua đây giúp trẻ nhạn thức sâu sắc hơn về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện

Sau đây là một số hình ảnh minh họa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan