Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 190
Năm 2022 : 12.493
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi đông cả nước chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường .Sáng ngày 05- 9- 2017 trường mầm non Đức yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 -2018 cho các cháu.

      Về dự với buổi lễ nhà trường vinh dự được đón các đồng chí Đại diện lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS;các bậc phụ huynh, toàn thể CBGVCNV và các cháu trong nhà trường.

      Nhà trường vui mừng được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo địa phương và được đón nhận các bó hoa  tươi thắm chúc mừng của chính quyền địa phương đó như là một sự động viên dành cho cô và trò trường mầm non Đức yên sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.
 Tại buổi lễ Cô  Hồ thị xuân- BTCB- Hiệu truởng nhà trường Đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2017-2018,, gửi đến cho các cháu những lời chúc, lời chào đón hân hoan, gửi tới sự cảm ơn của lãnh đạo cấp trên, và những lời chúc, lời động viên tới toàn thể cán bộ GVNV trong nhà trường, hưa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều kết quả tốt trong năm học 2017-2018.

  Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mn đức yên biểu diễn, Với sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo càng làm cho các tiết mục trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn.

            

                                                                                                           Một số hình ảnh buổi lễ

 

Buổi Lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của trường Mn Đức yên  đã kết thúc thành công tốt đẹp
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ban ngành đoàn thể, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã cổ vũ và sát cánh với nhà trường trong mọi chặng đường.
Mong rằng tập thể trường mầm non Đức yên luôn cố gắng nổ lực phấn đấu, đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 

Tác giả bài viết: MN Đức Yên

Nguồn tin: MN Đức Yên

 

 


Tác giả: Lớp 5 tuổi B
Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan