Năm 2020 : 30.748

HỘI NGHI CHI BỘ NĂM HỌC 2020- 2021

Trường MN Đức Yên tổ chức hội nghị chi bộ năm học 2020 -2021

Sáng hôm nay Chi bộ trường MN Đức Yên Tổ chức HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2020 -2021.

Đồng chí Đoàn Thị cẩm Nhung trình bày bản báo cáo Tổng kết  công tác Đảng năm học 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 -2021. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho năm 2020 - 2021. Theo đó, trong năm học 2020 -2021 Chi bộ trường mầm non Đức Yên  xác định phương hướng, mục tiêu chung đó là:  Xây dựng tập thể Chi bộ trong sạch vững vàng về chính trị; ổn định về tư tưởng; giữ nguyên kỷ cương, kỷ luật Đảng; dân chủ, đoàn kết, thống nhất; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, chất lượng đảng viên; lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của toàn Đảng bộ. Đồng thời nhấn mạnh ở các kế hoạch, phải thường xuyên chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm học. Từng bước đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng Giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.