Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 17
Năm 2022 : 9.752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay cô giáo Hồ Thị Xuân - Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày 23/5/2020 trong không khí ấm áp đầy nghĩa tình: Nhà Trường và Công đoàn trường Mầm non Đức Yên long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với Cô giáo Hồ Thị Xuân – Bí Thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung và của trường mầm non Đức Yên nói riêng. Đến nay cô đã được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Về dự buổi chia tay có: Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GDĐT Huyện Đức Thọ. Cô giáo Thái Thị Minh Hồng – P- Trưởng phòng giáo dục Đào Tạo Đức Thọ cùng các thầy cô giáo phòng giáo dục Đào Tạo về tham dự đầy đủ, buổi chia tay có đồng chí Bùi Ngọc Nhật: Bí thư Đảng ủy  - CTUBND Thị trấn Đức Thọ cùng các đồng chí trong TTHĐND- UBND-UBMTTQ Thị trấn cùng về dự, ban đại biện cha mẹ học sinh cũng về tham dự, phụ huynh Nguyễn Thị Phương Nam cùng các thầy giáo cô giáo là HT- P.HT các trường bạn về tham dự đầy đủ và cùng toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường.

Gần 33 năm gắn bó với nghề giáo thì đã có 10 năm gắn bó với trường mầm non Đức Yên.Cô là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức Nhà giáo, hết lòng tận tuỵ với công việc. Cô là người quản lý có tầm nhìn sâu rộng, đã xây dựng chiến lược phát triển nhà trường rất khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả đã giúp nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt. Khi xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch ở trường, cô luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện dân chủ cơ sở và luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong suốt thời gian công tác, Cô đã có nhiều năm đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, và để ghi nhận sự đóng góp cao cả đó, Cô đã được ngành Giáo dục phong tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Trong cuộc sống đời thường,Cô là người mẹ, người chị, người đồng nghiệp có tấm lòng bao dung, nhân hậu. Cô luôn gần gũi, thân thiện với mọi người để động viên, chia sẻ khi bản thân, gia đình có hữu sự, khích lệ động viên khi thành đạt, cùng nhau chia sẻ niềm vui, để mọi người tiếp tục phấn đấu, cống hiến, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà Trường.

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến này Ban giám hiệu, Công đoàn, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường ghi nhận và cảm ơn những công lao to lớn mà Cô đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục nói chung và cho Trường Mầm non Đức Yên nói riêng.  BGH và các cô giáo xin kính chúc Cô và đại gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Mong rằng, tuy đã được nghỉ hưu nhưng Cô vẫn luôn dành tình cảm cho nhà trường, tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý giúp đỡ nhà Trường trong quá trình xây dựng, phát triển.

Các giáo viên và BGH nhà trường cùng nhau xin hứa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ đoàn kết ra sức phấn đấu cho mục tiêu xây dựng Trường MN Đức Yên ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao không khỏi bồi hồi, xúc động. Một lần nữa gửi đến Cô lời tri ân sâu sắc nhất.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay:

 

 

Một số tiết mục giao lưu văn nghệ do giáo viên và các đại biểu về tham dự.

Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung, PHT nhà trường phát biểu ôn lại những thành tích và sự cống hiến của Cô giáo Hồ Thị Xuân đối với ngành giáo dục.

 Cô giáo Thái Thị Minh Hồng – P- Trưởng phòng giáo dục Đào Tạo Đức Thọ lên phát biểu ý kiến.

giáo Hồ Thị Xuân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD ĐT huyện Đức Thọ Cùng các thầy cô Phòng GDĐT Đức Thọ lên tặng hoa cho Cô giáo Hồ Thị Xuân.

Đồng chí Bùi Ngọc Nhật - Bí thư Đảng ủy- CTUBND Thị trấn Đức Thọ cùng các đồng chí trong TTHĐND- UBND-UBMTTQ Thị trấn tặng hoa cho Cô giáo Hồ Thị Xuân.

Ban giám hiệu trường Mầm non Đức Yên lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Cô giáo Hồ Thị Xuân - nguyên hiệu trưởng nhà trường.

 Phụ huynh Nguyễn Thị Phương Nam - Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa cho cô giáo Hồ Thị Xuân.

Ban Chấp hành Công Đoàn trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Cô giáo Hồ Thị Xuân

Đại diện chị em giáo viên trong trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Cô giáo Hồ Thị Xuân

Hiệu trưởng - P. Hiệu trưởng và chị em các trường Mầm non trong Huyện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Cô giáo Hồ Thị Xuân

Cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm với Cô giáo Hồ Thị Xuân.


Tác giả: Trường MN Đức Yên
Nguồn:Trường MN Đức Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan